Các điều kiện bạn cần phải có khi đi du học New Zealand

du hoc New Zealand

Đi du học hiện đang là hướng đi được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên lưu ý và đầu tư để tìm hiểu. Trong các địa điểm mà có nhiều lưu học sinh Việt Nam tìm đến nhất thường là các nước khối Eu, Úc, Mỹ, Nhật, New Zealand…. Xứ sở Tân Đảo hiện được nhiều bạn học sinh Việt Nam ưa thích chọn là điểm đến để học tập nhất tại khu vực Nam Thái Bình Dương. Vậy muốn đến New Zealand học tập bạn cần phải chuẩn bị những gì? Mời quý độc giả hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn về các điều kiện bạn cần có khi đi du học New Zealand.

du hoc New Zealand

1, Điều kiện về Anh ngữ khi đi du học New Zealand

Quốc đảo New Zealand là một nước nằm trong khối thịnh vượng chung của Vương Quốc Liên Hiệp Anh. Do vậy, ngôn ngữ hành chính của nước này là tiếng Anh. Theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo New Zealand thì học sinh, sinh viên người nước ngoài muốn đến đây du học cũng cần phải có một trình độ Anh ngữ nhất định đạt chuẩn. Theo định mức của cơ quan chức năng New Zealand đưa ra là bạn cần phải có số điểm TOEIC từ 700 điểm trở lên. Bên cạnh đó, ngôi trường mà bạn đăng ký theo học khi sang New Zealand cũng có thể sẽ dành cho ứng viên của mình một bài test tiếng Anh để thử sức, tuy nhiên, ở mức trình độ 700 điểm trở lên thì bạn có thể hoàn thành tốt bài test này.

2, Điều kiện về tài chính & visa khi đi du học New Zealand

Khi sang điều kiện du học New Zealand, một trong những yêu cầu tối quan trọng dành cho các bạn học sinh, sinh viên chính là việc khai báo năng lực tài chính cũng như thời hạn thẻ visa của bạn. Theo quy định chung của pháp luật New Zealand thì ứng viên du học phải đảm bảo đủ các điều kiện sau đây:

 • Visa của bạn phải còn hạn ít nhất 6 tháng trở lên.
 • Bạn phải có tài khoản ngân hàng và tài khoản đó có số dư tối thiểu là trên 5000 USD.
 • Trước khi du học New Zealand, bạn phải tiến hành khai báo tất cả các tài sản của mình (nếu có) tại New Zealand.
 • Nếu trong trường hợp điều kiện tài chính của ứng viên không đảm bảo số tiền trên, bạn phải chứng minh được người thân của mình tại New Zealand có điều kiện tài chính tối thiểu như vậy và sẽ dành số tiền đó để trang trải kinh phí học tập của bạn.

Lưu ý: Tất cả các thủ tục pháp lý nêu trên sẽ được tiến hành tại các cơ quan, văn phòng trực thuộc đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam.

3, Một số các điều kiện khác cần lưu ý

Bên cạnh những điều kiện quan trọng nhất vừa nêu trên thì các bạn du học New Zealand cần phải lưu ý đến những quy định khác cụ thể hơn dành cho các lưu học sinh ở các trường đại học ở New Zealand. Đa số các trường đại học ở nước này là trường tư và nội quy của từng trường cũng có sự khác biệt nhất định, bạn cần lưu ý để tuân thủ khi sang đây nhập học.

TOP 4 ngành nên lựa chọn khi đi du học Hà Lan

du hoc ha lan

Du học Hà Lan là một hành trình thú vị, tại đây sinh viên không chỉ được trải nghiệm về chất lượng giáo dục đào tạo hàng đầu mà còn được khám phá sự độc đáo của nền văn hóa Châu Âu. Hà Lan còn được biết đến với những biểu tượng của nền giáo dục lâu đời và là quốc gia có sự đa dạng ngành học, tạo ra nhiều cơ hội cho nhiều sinh viên lựa chọn. Những ngành nghề thế mạnh của Hà Lan mà sinh viên khó có thể bỏ qua, cùng tìm hiểu những ngành nghề này tại bài viết này.

du hoc ha lan

 1. Sinh viên du học Hà Lan nên lựa chọn ngành truyền thông

Theo số lượng báo cáo thống kê tại Hà Lan, thì đây là đất nước có tỉ lệ người sử dụng internet cao nhất Châu Âu. Điều này khẳng định rằng ngành truyền thông tại Hà Lan phát triển rất mạnh mẽ. Sinh viên du hoc ha lan 2018 theo học ngành này được chính phủ Hà Lan tạo điều kiện hơn hẳn để phát triển và học tập, sinh viên có thể lựa chọn các chuyên ngành khác nhau như: quảng cáo, quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, làm báo, truyền hình…Ngoài ra, các trường Đại Học đào tạo ngành truyền thông cũng liên kết với các quốc gia khác để tạo cho sinh viên một môi trường học tập tốt, rèn luyện bản thân, nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

 1. Sinh viên du học Hà Lan nên chọn ngành Logistics

Nếu ở Việt Nam ngành Logistics còn mới mẻ thì ở Hà Lan đây là một ngành cực kỳ được chú trọng. Từ trước tới nay Hà Lan luôn được coi là trung tâm Logistic của Châu Âu, vì thế mà chất lượng đào tạo ngành học này luôn được đảm bảo. Nếu bạn nhận thấy mình có những niềm đam mê về thương mại quốc tế thì Hà Lan chính là một sự lựa chọn đúng đẳn. Sinh viên du học Hà Lan theo học ngành này sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tế, tiếp xúc trực tiếp với cảng biển, tàu biển, chủ tàu và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Có rất nhiều công việc tốt phù hợp với chuyên ngành Logistic và thông thường sinh viên sẽ được trả mức lương rất cao.

 1. Sinh viên du học Hà Lan nên chọn ngành kỹ sư

Hà Lan cũng là đất nước có những ngôi trường đào tạo các ngành kỹ sư tốt nhất trên thế giới. Tại đây thường đào tạo những ngành như: kỹ sư cơ khí, kỹ sư chế tạo, kỹ sư hàng không… Sinh viên du học Hà Lan có thể lựa chọn nhiều cấp bậc khi theo học như: cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, hoặc cũng có thể chọn những khóa học ngắn hạn dành cho người đi làm.

 1. Sinh viên du học Hà Lan nên chọn ngành quản trị kinh doanh

Ngành quản trị kinh doanh tại Hà Lan vẫn có những sức hút đặc biệt với nhiều sinh viên. Trong bối cảnh xã hội như hiện nay, bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào muốn phát triển đều cần có những người lãnh đạo giỏi. Hà Lan đã đào tạo ra rất nhiều nhà quản lý có năng lực thực sự và có tầm nhìn chiến lược. Với chương trình học thực tiễn, tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp tại Hà Lan, sinh viên du học Hà Lan lựa chọn ngành quản trị kinh doanh chính là “thiên đường” cho những bạn có đam mê và theo đuổi ngành nghề này.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn ngành học gì khi du học Hà Lan thì trên đây là những gợi ý giúp bạn. Để biết thêm nhiều thông tin khác về đất nước và con người Hà Lan, bạn có thể truy cập website của Bluesea để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm http://cps.net.vn/du-hoc/

Hành trang cần thiết cho sinh viên du học Mỹ

du hoc my

Hợp chủng quốc Hao Kỳ hay có tên gọi tắt là nước Mỹ sở hữu nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới luôn là niềm ao ước của rất nhiều sinh viên các nước không chỉ riêng Việt Nam. Tuy nhiên điều kiện để đi du học Mỹ đang ngày càng khó khăn hơn cho tính cạnh tranh ngày càng cao.

Để có thể hiện thực hóa ước mơ của mình, các bạn du học sinh tương lai cần chuẩn bị đầy đủ hành trang cho chuyến đi của mình.

Điều kiện cần để đi du học Mỹ – thư nhập học I-20

Nước Mỹ từ lâu đã trở thành trung tâm tài chính then chốt của thế giới với nền kinh tế đáng ngưỡng mộ. Sở hữu tốc độ tăng trưởng, đổi mới dẫn đầu, sinh viên du học mỹ 2018 sẽ có một cuộc sống hiện đại và sôi động tại cường quốc này. Một trong những điều kiện cần để bắt đầu chuyến đi đó chính là thư nhập học hay giấy báo trứng tuyển( I-20 )

du hoc my

Bạn có thể nhận được I-20 khi hoàn thành đầy đủ các tiêu chuẩn sau như: bạn phải có điểm số từ 7 trở nên cho tất cả các môn học. Nếu như mức điểm này tăng dần qua các năm học thì bạn đã sở hữu một lợi thế hơn hẳn bởi điều đó chứng tỏ thái độ nghiêm túc, ý chí cầu tiến của bạn. Đây là điểm cộng tuy nhỏ nhưng lại mang yếu tố quyết định đấy.

Hơn hết, nền giáo dục Mỹ rất coi trọng các hoạt động ngoại khóa. Họ sẽ không muốn tuyển dụng một “con mọt sách” đâu nhé! Một vài hoạt động từ thiện hay các cuộc thi, những công trình nghiên cứu khoa học là yếu cố cần thiết phải có trong hồ sơ của bạn.

Một điều quan trọng nữa là bạn sẽ không thể du học hè mỹ 2018 nếu như không thể nói được tiếng Anh. Có rất nhiều cách để chứng tỏ khả năng giao tiếp của bạn. Một trong những công cụ phổ biến nhất để đánh giá trình độ giao tiếp bằng tiếng Anh là  bằng TOEFL IBT (70-80 điểm) hoặc TOEFL PBT ( 500 – 550 điểm).

Đây chính là hồ sơ cần có để giúp bạn nhận được thư nhập học I-20 từ các trường đại học nổi tiếng của Mỹ.

Điều kiện đủ trong hành trang của du học sinh Mỹ

Nếu như đã vượt qua được hồ sơ phía trên, bạn sẽ được ban tuyển sinh du học Mỹ hoặc đại diện các tổ chức giáo dục phỏng vấn trực tiếp. Mục đích của cuộc phỏng vấn này chính là để đánh giá khả năng ứng xử của bạn. Bởi lẽ có rất nhiều bạn trẻ muốn được trải nghiệm nền giáo dục tốt nhất thế giới này.

Có rất nhiều yếu tố khách quan khác quyết định đến tấm vé du học của bạn. Một chút rụt rè, thiếu kỹ năng ứng xử hay giao tiếp, bạn sẽ có thể nhận ngay cái lắc đầu của ban tuyển sinh dù cho bạn có một bảng điểm hoàn hảo.

Một lưu ý nhỏ nhưng là bắt buộc cho du học sinh Mỹ đó chính là Visa F1. Đây là công cụ chứng tỏ bạn là sinh viên quốc tế theo học chính quy tại quốc gia. Hơn hết, bạn có thể dùng nó để xin làm thêm, gia tăng thu nhập trong phạm vi cho phép của nhà trường.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về du học Mỹ, vui lòng liên hệ qua website: https://duhocbluesea.edu.vn/

Du học Tây Ban Nha – điểm danh các trường đại học đào tạo kiến trúc nổi tiếng

du hoc tay ban nha

Kiến trúc là một phần khi nhắc đến đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp. Đó là sự cổ kính xen lẫn đương đại và nét hiện đại độc đáo, không trùng lặp với bất kì nơi đâu. Vì vậy những bạn trẻ có niềm đam mê với kiến lúc luôn lựa chọn du học Tây Ban Nha là điểm đến hoàn hảo nhất cho tương lai của mình. Vậy bạn có biết những ngôi trường chuyên về đào tạo kiến trúc tại đây hay chưa ? Hoặc nếu đang phân vân thì hãy cùng điểm danh những ngôi trường dưới đây để tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

 1. Đại học Autonomous University of Barcelona

UAB được thành lập vào năm 1968, với nhiều chuyên ngành khác nhau tập trung chủ yếu về mảng văn hóa nghệ thuât. Trường hiện có: 42.832 sinh viên đang theo học trong đó có 5.068 sinh viên quốc tế.

Thư viện với 1.006.573 đầu sách, các dịch vụ cho sinh viên: chỗ ở, thư viện, cơ sở thể thao, văn phòng cho sinh viên nước ngoài; trung tâm giáo dục: 13 khoa/trường học, 1 trường đại học, 14 trung tâm.

 1. Học viện thiết kế CENP-CENTRO ESPAÑOL DE NUEVAS PROFESIONES

CENP là một trong những Học viện tư thục tốt nhất của vương quốc Tây Ban Nha  trụ sở tại Madrid vào năm 1957 và cơ sở thứ 2 tại La Coruña (từ năm 1967). Đến nay, đã có hơn 50.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ các chương trình của trường. Với liên kết và quan hệ hợp tác với hơn gần 350 công ty, tổ chức, tập đoàn tầm cỡ Tây Ban Nha và thế giới, CENP cam kết đảm bảo cơ hội thực tập chất lượng và việc làm thu nhập tốt cho sinh viên.

du hoc tay ban nha

Chương trình học gồm 4 năm trong đó 3 năm học tại Mandrid, Tây Ban Nha (Private Degree) và 1 năm học tại một trường Đại học tại Anh (Officical Bachelor). Bằng được cấp bởi CENP và Đại học Lancashire – Anh quốc với kỳ nhập học vào tháng 2 hàng năm.

 1. Đại học Cesine

Đại học CESINE là trường Đại học tư thục được xây dựng và phát triển trên 20 năm; là một trong những ĐH hàng đầu tại Tây Ban Nha về sự sáng tạo và công nghệ được sử dụng trong quá trình dạy và học. Các chương trình đại học và thạc sĩ tại trường được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế và quốc gia uy tín. CESINE xếp thứ 3 về các trường đại học tư thục tốt nhất tại Tây Ban Nha về tính quốc tế hóa theo bầu chọn của Education First and PricewaterhouseCoopers (tháng 2/2013).

So với đại học khác tại Tây Ban Nha, Đại học Cesine tạo sự khác biệt bởi cộng đồng sinh viên Quốc tế đông đảo; chương trình học nặng tính ứng dụng với chương trình thực tập hưởng lương ở tất cả các hệ đại học và thạc sỹ,  các chuyên ngành chuyên biệt dành cho học sinh muốn chuyển tiếp từ bậc ĐH hoặc CĐ tại Việt Nam cũng như cơ hội công việc sau khi ra trường.

 1. Trường đào tạo thiết kế Elisava Design School – Pompeu Fabra University

Trường được thành lập từ năm 1990, được đặt theo tên của nhà ngôn ngữ học Pompeu Fabra.  Trường xếp thứ 6 trong số các trường đại học tại Tây Ban Nha theo bảng xếp hạng QS. Đại học Pompeu Fabra tọa lạc tại thành phố Barcelona. Hiện nay trường có khoảng hơn 1.520 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau đang theo học. Vì thế nếu bạn đi du học tây ban nha 2018 thì hãy đến đại học này nhé

Thời gian nhập học: tháng 1 và tháng 9 hàng năm

 1. Học viện thiết kế Marbella

Học viện thiết kế Marbella là một ngôi trường quốc tế, được thành lập vào năm 1995, với nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu và học tập. Trường tọa lạc tại Monda, cách 10 phút từ Marbella trên Costa del Sol ở miền nam Tây Ban Nha. Đây là học viện công lập được công nhận bởi Bộ Giáo dục ở Tây Ban Nha và là đối tác của nhiều trường đại học trên thế giới trong đó có Trường Đại học Middlesex ở London là một trong những nơi đào nghệ thuật và thiết kế nổi bật nhất tại Anh.

Xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-tay-ban-nha/du-hoc-tay-ban-nha-co-tot-khong-409.html

Các thủ tục cần thiết tại sân bay khi du học Canada

du hoc canada

Du học Canada không còn là cụm từ xa lạ đối với các bạn trẻ đang có ước mơ muốn đi đến một bầu trời mới để mở mang tri thức cũng như tiếp cận với các nền văn minh tiên tiến trên thế giới. Sau khi đã hoàn thành xong các loại giấy tờ cần thiết cũng như mua vé máy bay thì điều duy nhất bạn phải chờ đợi đó là ngày khởi hành. Nếu bạn là người lần đầu bay ra nước ngoài thì cần biết rằng các thủ tục trước chuyến bay quốc tế tương đối nghiêm ngặt và nhiều công đoạn hơn so với chuyến bay nội địa. Để không bị bỡ ngỡ cũng như đảm bảo quá trình lên máy bay, check in được hoàn thành nhanh gọn nhất thì trước ngày ra sân bay, bạn nên nắm rõ cho mình các quy trình cũng như chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, tránh mất thời gian có thể làm ảnh hưởng đến hành trình của mình nhé !

Điều đầu tiên bạn cần làm khi đến sân bay là xem giờ để đăng ký lên máy bay (check in). Thông thường để đảm bảo về mặt thời gian, hãy cố gắng có mặt trước giờ check in từ 1-2 tiếng. Tại sân bay Tân Sơn nhất và Nội Bài, bạn sẽ vào phòng quốc tế. Khi vào cửa, bạn sẽ phải xuất trình vé máy bay cùng hộ chiếu cho nhân viên an ninh. Sau khi đăng ký ở quầy vé, bạn mua lệ phí sân bay trước khi vào làm thủ tục tại quầy hải quan. Xem thêm “Nên chọn mua vé máy bay hãng nào khi đi du học Canada

Sau đó bạn sẽ gửi hành lý, khi đăng ký tại quầy thủ tục, bạn sẽ gửi hành lý của mình cùng lúc. Bạn chú ý chỉ rõ cho nhân viên hàng không là hành lý cần được gửi đến nơi cuối cùng tại Canada, nếu không có thề hành lý sẽ thất lạc tại một sân bay trung chuyển nào đó.

du hoc canada

Bênh cạnh đó bạn cũng cần điền một số loại giấy giờ cần thiết, đầu tiên là mẫu hải quan. Sau nhiều năm cải tiến, mẫu hải quan đã thống nhất với mẫu xuất nhập cảnh trở thành một mẫu duy nhất. Trên mẫu này, bạn cần khai báo chủ yếu là các loại tiền đem theo (nếu có trên 7000$) và một số loại hàng hoá thuộc diện cần khai báo như văn hoá phẩm, băng đĩa nhạc,… Loại giấy tờ thứ hai bạn cần điền ở sân bay là mẫu xuất nhập cảnh. Mẫu này cùng nằm trong phần mẫu hải quan. Trong phần khai này, bạn cho biết họ tên, địa chỉ, mục đích ra nước ngoài, số hiệu chuyến bay,…

Sau khi điền xong mẫu xuất nhập cảnh và mẫu hải quan. Bạn trình ra cho nhân viên hải quan ở quầy hải quan cùng với hộ chiếu. Nhân viên sẽ đóng dấu và đưa lại cho bạn cả hai liên của mãu.

Khi lên đến quầy công an ra cửa khẩu, bạn trình ra mẫu xuất nhập cảnh và hải quan đã khai báo ở trên. Nhân viên công an sẽ thu lại một liên (màu vàng), bạn cần giữ kỹ liên này để trình báo lại cho công an cửa khẩu trong lần về Việt Nam sau này.

Sau khi qua khỏi công an cửa khẩu, bạn sẽ đợi ở phòng chờ để lên máy bay. Tại đây bạn có thể mua các loại hàng hoá ở cửa hàng miễn thuế. Tuy nhiên giá cả các mặt hàng có thể không rẻ chút nào vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi mua.

Khi có hiệu lệnh máy bay mở cửa đón khách, bạn sẽ được hướng dẫn di chuyển về phía cổng ga và đến máy bay mang mã số tới Canada. Các chuyến bay  “xuyên lục địa” có khả năng bay trên 20 giờ liên tục vì thế để bảo đảm cho chuyến bay dài hơi này không làm cho bạn mệt mỏi hay mất sức, bạn nên chú ý chọn chỗ ngồi phù hợp (gần hay xa cửa sổ). Chúc các bạn có chuyến bay an toàn !

Tìm hiểu thêm https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-chau-my

Nên chọn mua vé máy bay hãng nào khi đi du học Canada?

du hoc canada

Chắc chắn khi có ý định đi du học Canada, các bạn trẻ đã phải lựa chọn cho mình những hành trang vô cùng kĩ lưỡng và đầy đủ từ giấy tờ, thủ tục pháp lý đến hành lý cần mang theo. Nhưng một trong những điều mà rất nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn sinh viên thắc mắc là nên lựa chọn hãng bay nào sang Canada thuận tiện và an toàn nhất ? Hãy để chúng tôi phần nào giúp bạn giải đáp câu hỏi này nhé !

Trước tiên bạn cần biết là hiện nay vẫn chưa có đường bay trực tiếp từ Việt Nam sang Canada mà tất cả các chuyến bay đều có điểm giao chuyển tiếp để nối hai quốc gia với nhau. Điều này đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị về mặt sức khỏe thật tốt vì hầu như các chuyến bay chuyển tiếp đều có thời gian nghỉ khá ngắn chỉ từ 3-5 tiếng vì thế đòi hỏi hành khách đủ tỉnh táo để kịp làm thủ tục cho chuyến bay tiếp theo.

du hoc canada

Thông thường bạn phải nối chuyến (transfer, transit) tại ít nhất 1 địa điểm giữa Việt Nam và Canada. Hiện tại, từ Việt Nam đến Canada có khá nhiều đường bay nối liền giúp tiết kiệm thời gian như điểm dừng tại HongKong, Tokyo Nhật Bản, Đài Bắc (Trung Quốc),… Tuỳ theo địa phương bạn đến, bạn có thể chọn một trong hai hướng bay chính theo hướng Thái Bình Dương (hướng Đông) và hướng Đại Tây Dương (hướng Tây). Nếu thành phố bạn đến nằm trong tỉnh Québec hay các tỉnh vùng duyên hải như Newfoundland, Nova Scotia, New Brunseick, PEI,… thì bạn nên chọn hướng bay Tây (Đại Tây Dương). Còn nếu thành phố bạn đến nằm trong vùng phía Tây hay trung tâm Canada như Vancouver, Edmonton, Calgary, Winipeg, hay Toronto, bạn nên chọn hướng bay Đông (Thái Bình Dương) sẽ gần hơn.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý rằng về vị trí địa lý thì hai thành phố lớn Montreal và Toronto nằm chính xác đối diện với Việt Nam bên kia địa cầu (chênh nhau 12 giờ) nhưng về mặt di chuyển thì hướng Thái Bình Dương tiện hơn để đến Toronto vì có nhiều hãng máy bay thẳng đến thành phố này. Trong khi đó, hướng phía Đại Tây Dương tiện hơn nếu địa điểm bạn cần đến là Montreal.

Hiện nay có tương đối nhiều các hãng máy bay bạn có thể lựa chọn để đến Canada như VietNam Airlines, VietJet Air (dừng tại sân bay HongKong), Cathay Pacific (dừng tại điểm trung chuyển sân bay HongKong sau đó tiếp tục đến Canada), Eva Airway (dừng tại điểm trung chuyển sân bay Taoyan – Đài Bắc),… Với rất nhiều mức giá khác nhau nhưng lời khuyên dành cho bạn là nên đến trực tiếp các đại lý bán vé để được tư vấn tốt nhất, đặc biệt là săn các đợt vé giá rẻ bởi thông thường vé một chiều đi Canada có mức giá khá cao. Vì thế khi du học canada ces bạn hãy xác định thời gian nhập học cũng như thời gian hợp lý để có phương án tìm mua vé tốt nhất.

Thông thường một chuyến bay đến Canada kéo dài từ 21-24 tiếng, vì vậy mà thời gian sinh hoạt trên máy bay của bạn tương đối nhiều, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý cũng như hành trang xách tay cần thiết để có một chuyến bay an toàn nhé !

Tìm hiểu thêm https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-chau-au

Máy lạnh LG 1HP chính hãng giá tốt nhất thị trường

may lanh lg

 

Máy lạnh LG 1 chiều 9000btu là loại máy lạnh gồm có 1 chiều lạnh và có công suất tiêu thụ là 9000btu. Đây là máy lạnh rất được mọi người ưa chuộng. Sây đây là một số loại máy lạnh LG 1 chiều 9000btu:

 1. Máy lạnh 9000 btu 1 chiều LG S09ENA

Thiết kế hiện đại với gam màu trắng tinh tế, trẻ trung, với thiết kế gọn nhẹ nhằm để mang lại sự thoải mái cho không gian của gia đình nhà bạn. Máy lạnh LG S09ENA với màu trắng sáng đã  toát lên vẻ sang trọng hiện đại cho căn phòng của bạn. Bề mặt nắp máy lạnh sáng bóng, trơn mịn không chỉ giúp máy trông đẹp hơn mà còn hạn chế sự bám bụi và còn dễ dàng vệ sinh.

Kèm theo đó khử mùi nhờ tấm lọc 3 lớp, nó có thể bắt giữ và tiêu diệt hiệu quả những phần tử có hại siêu nhỏ như phấn hoa, bụi bẩn nhờ lực tĩnh điện mạnh mẽ. Chế độ ngủ đêm của máy lạnh là nhờ máy nén và động cơ quạt cục trong  vận hành và kiểm soát tốc độ để duy trì nhiệt độ phù hợp trong phòng, giúp bạn có một giấc ngủ thật thoải mái.

may lanh lg

Tính năng tự động làm sạch, tự động hong khô dàn tản nhiệt trong vòng 30 phút bằng quạt dàn lạnh là một tính năng rất được người sử dụng quan tâm. Bởi điều này giúp ngăn chặn việc hình thành các loại nấm mốc, vi khuẩn và các mùi khó chịu. Nhờ chức năng này mà gia đình bạn không cần phải làm khô dàn trao đổi nhiệt và vệ sinh máy thường xuyên.

Được trang bị tấm tản nhiệt mạ vàng Gold Fin. Bề mặt của dàn tản nhiệt được mạ lớp vật liệu Hydropholic vàng có khả năng chống ăn mòn tối đa làm tăng tuổi thọ, duy trì hiệu quả của tấm tản nhiệt. Tính năng cảm biến bụi khí an toàn và tiện lợi, máy lạnh thực hiện việc giám sát không khí dù đang ở chế độ hoạt động hay không hoạt động. Khi máy phát hiện bụi bẩn thì chức năng lọc khí ngay lập tức sẽ làm sạch không khí trong phòng.

 1. Máy lạnh LG 9000 btu 1 chiều inverter V10ENP

Máy lạnh LG V10ENP là loại máy lạnh 1 chiều lạnh với công suất 9000btu, sử dụng công nghệ inverter. máy lạnh lg 1hp V10ENP có thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần đẹp mắt với tông màu trắng hiện đại. Mặt nạ của máy lạnh được làm từ chất liệu cao cấp, trơn láng, nó không chỉ mang đến vẻ quý phái mà còn hạn chế bám bụi và giúp bạn dễ dàng vệ sinh cho máy hơn. Máy lạnh LG 1 chiều 9000btu hiện đại này sẽ nhanh chóng làm mát căn phòng của bạn nhờ công nghệ làm lạnh nhanh Jet Cool.

Với công nghệ này, máy lạnh sẽ hạ nhanh 5 độ C chỉ trong 3 phút nhờ tốc độ quạt được tăng cường. Ngoài ra, luồng không khí lạnh cũng được lan tỏa khắp phòng với chế độ gió có thể được điều chỉnh lên xuống linh hoạt. Không khí trong lành sẽ được tràn ngập tràn trong căn phòng nhờ khả năng làm lạnh nhanh, máy lạnh này còn sở hữu tấm lọc kháng khuẩn hiện đại, có khả năng tóm gọn bụi bẩn, vi khuẩn có hại trong không khí, cho không gian thoải mái, trong lành.

Mặt khác, tấm lọc cũng rất dễ dàng tháo lắp để vệ sinh. Tiết kiệm chi phí và vận hành êm ái với công nghệ Inverter, với công nghệ Inverter này máy lạnh sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu thụ lên đến 70% so với máy lạnh thông thường. Không chỉ vậy, máy lạnh còn giúp làm lạnh nhanh hơn và mang đến không gian yên tĩnh với khả năng vận hành siêu êm ái.

Máy lạnh LG 9000 btu 1 chiều rất phù hợp cho những căn phòng dưới 15m2 như phòng ngủ, phòng học, phòng làm việc hay như phòng đọc sách.

xem thêm https://maylanhgiasi.net/may-lanh

Máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa

may lanh mitsubishi

Mitsubishi là một thương hiệu máy lạnh có tên tuổi trong nghành sản xuất điện lạnh với rất nhiều sản phẩm máy lạnh và điện lạnh như máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, tủ lạnh,…Luôn là thương hiệu đứng đầu trong chất lượng và thiết kế máy lạnh mà sản phẩm máy lạnh của Mitsubishi rất được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Trong đó phải kể đến sản phẩm máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cấu tạo và ưu điểm của dòng sản phẩm này.

may lanh mitsubishi

 1. Cấu tạo máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa.
 • Dàn nóng: Là một hệ thống dàn trao đổi nhiệt ống đồng cánh nhôm và có quạt kiểu hướng trục.
 • Dây điện điều khiển: Ngoài 2 ống dẫn gas thì giữa dàn nóng và lạnh còn có hệ thống dây điện điều khiển.
 • Ống dẫn gas: Ống dẫn gas liên kết với dàn nóng và lạnh là một cặp ống dịch lỏng và gas.
 • Dây điện động lực: Hệ thống dây điện động lực được nối với dàn nóng với nguồn điện 1 hoặc 3 pha tùy thuộc công suất máy.
 • Dàn lạnh: Dàn lạnh được đặt bên trong phòng, đây là một hệ thống dàn trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm và có trang bị quạt kiểu ly tâm.
 1. Phân loại máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa.
 • Máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 1 chiều.
 • Máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 1 chiều Inverter.
 • Máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 2 chiều.
 • Máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 2 chiều Inverter.
 1. Ưu điểm máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa.
 • Hãng máy lạnh mitsubishi 1 ngua mong muốn tạo ra tương lai tốt đẹp cho mọi người nên những dòng sản phẩm của hãng luôn dành nhiều sự quan tâm tới chính sách bảo vệ môi trường, đảm bảo tốt cho sự phát triển của hệ thống sinh vật mang tới môi trường sống hoàn hảo cho con người.
 • Cụ thể hơn là dòng máy lạnh Mitsubishi Electric được thiết kế với mục đích giảm thiểu lượng khí thải CO2 từ sản phẩm không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người dùng.
 • Máy lạnh Mitsubishi được trang bị công nghệ biến tần Inverter giúp máy lạnh luôn đảm bảo có chất lượng vượt trội và có thể kiểm soát tần số hoạt động một cách tối ưu nhất. Góp phần mang lại sự thoải mái và giảm thiểu được lượng điện năng tiêu thụ. Giúp người dùng tiết kiệm được chi phí điện năng mỗi tháng.
 • Công nghệ biến tần Inverter của máy còn giúp biến đổi điện thế, dòng điện và tần số hoạt động của động cơ máy nén góp phần loại bỏ lượng tiêu thụ điện năng dư thừa.
 • Máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa còn được tích hợp 2 công nghệ tiết kiệm điện năng nổi trội nhất đó là công nghệ PAM Control và công nghệ Econo Cool.
 • Máy được thiết kế với xu hướng hiện đại, nhỏ gọn, phù hợp với từng phong cách nội thất. Bên cạnh đó thì các bộ phận mặt trước của máy có thể tháo rời, van thổi gió dễ mở mà không cần đến những dụng cụ chuyên dụng giúp cho người sử dụng dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi máy. Đảm bảo máy luôn sạch sẽ và khô thoáng, đồng thời giúp máy có độ bền lau hơn.
 • Với hệ thống màng lọc Enzyme chống dị ứng, giúp loại bỏ bụi bẩn và các tác nhân gây hại khác. Bằng cách phân hủy phôi và không cho phép vi khuẩn di chuyển xa hơn bên trong máy góp phần mang lại bầu không khí trong lành và đảm bảo vệ sinh cho người dùng.
 • Máy có khả năng thổi gió với luồng rộng và xa hơn nhờ hệ thống van đảo gió trái-phải kiểm soát tự động bằng điều khiển từ xa.

Trên đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và những tính năng vượt trội của máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một sản phẩm máy lạnh ưu việt cho gia đình mình để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe cho những thành viên trong gia đình bạn.

Máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 2 chiều

may lanh mitsubishi

Máy lạnh Mitsubishi là một trong những thương hiệu máy lạnh hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với thiết kế đa dạng rất nhiều sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Trong đó phải kể đến sản phẩm máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 2 chiều. Vậy dòng máy lạnh này có cấu tạo như thế nào và có ưu điểm gì nổi trội sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu “Máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 1 chiều

may lanh mitsubishi

 1. Cấu tạo máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 2 chiều.
 • Dàn nóng: Là một hệ thống dàn trao đổi nhiệt ống đồng cánh nhôm và có quạt kiểu hướng trục.
 • Dây điện điều khiển: Ngoài 2 ống dẫn gas thì giữa dàn nóng và lạnh còn có hệ thống dây điện điều khiển.
 • Ống dẫn gas: Ống dẫn gas liên kết với dàn nóng và lạnh là một cặp ống dịch lỏng và gas.
 • Dây điện động lực: Hệ thống dây điện động lực được nối với dàn nóng với nguồn điện 1 hoặc 3 pha tùy thuộc công suất máy.
 • Dàn lạnh: Dàn lạnh được đặt bên trong phòng, đây là một hệ thống dàn trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm và có trang bị quạt kiểu ly tâm.
 1. Thông số kỹ thuật máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 2 chiều.
 • Loại máy: Máy lạnh 2 chiều.
 • Công suất máy: 12000 ngựa – 1,5HP.
 • Công suất chiều nóng: 12400 ngựa.
 • Công suất chiều lạnh: 11900 ngựa.
 • Sử dụng cho diện tích: 15-20m2.
 • Môi chất: R410A.
 • Lưu lượng gió dàn lạnh: 9,5m3/phút.
 • Lưu lượng gió dàn nóng: 25,4m3/phút.
 • Trọng lượng máy: 34.5kg.
 • Xuất xứ: Thái Lan.
 1. Ưu điểm máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 2 chiều.
 • Tính năng cuộn khí.

Máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 2 chiều được thiết kế với tính năng cuộn khí nhờ hệ thống phân khối gió của công nghệ hàng không.

Áp dụng thiết kế biên dạng cánh của động cơ phản lực để thiết kế các rãnh gió trong máy và phát triển nó thành hệ thống rãnh gió tuần hoàn. Nhờ vậy mà máy lạnh có lưu lượng gió lớn hơn với lưu lượng tiêu hao điện năng rất thấp tạo ra luồng gió đồng nhất, êm và giúp gió được thổi đi xa hơn.

 • Tính năng kháng khuẩn tối ưu.

Được thiết kế với bộ lọc có chứa các Enzyme có tính kiềm tự nhiên. Qua đây các tinh thể Enzyme sẽ tấn công vào lớp vỏ của vi khuẩn trên các phin lọc khí và sau đó tiến hành khử trùng, diệt khuẩn, ngăn không cho chúng phát triển và lây lan.

 • Bộ lọc khử mùi có khả năng tái sinh rất tốt.

Bộ lọc khử mùi của máy có tác dụng lọc sạch không khí và luôn luôn giữ cho không khí trong sạch bằng cách loại bỏ những mùi hôi, mùi khó chịu trong phòng. Giúp cho không khí bên trong phòng luôn khô thoáng và sạch sẽ.

Ngoài ra bộ lọc này được thiết kế tháo rời rất tiện ích giúp người dùng có thể mở máy và vệ sinh lau chùi sạch sẽ mà không cần phải thuê nhân viên vệ sinh. Đảm bảo máy luôn sạch sẽ đồng thời giúp tăng tuổi thọ trung bình cho máy.

 • Thiết kế vượt trội.

Máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 2 chiều được trang bị tính năng tự động làm sạch, giúp cho máy có khả năng tự vệ sinh máy sau khi máy ngừng hoạt động. Công việc tự động vệ sinh này sẽ diễn ra trong vòng 2 giờ. Tính năng này được cài đặt bởi một nút chế độ riêng giúp người dùng có thể bật tắt tùy ý.

 • Trường ion kháng khuẩn.

Thân máy lạnh mitsubishi electric được thiết kế phủ một lớp sơn bên ngoài, đây là một loại sơn đặc biệt có khả năng giải phóng các ion âm có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn và loại bỏ các tác nhân gây hại trong không khí có thể ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Bộ phận này có thể hoạt động khi máy ngừng hoạt động giúp cho người dùng có thể tận hưởng được luồng không khí tronh lành và tối ưu nhất.

Máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 2 chiều là máy lạnh có công suất làm lạnh và sưởi ấm tối ưu nhất. Cùng với nhiều tiện ích khác hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 1 chiều

may lanh mitsubishi

Trong những ngày thời tiết oi bức, nóng nực thì máy lạnh là sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho con người. Bên cạnh khả năng làm mát thì máy lạnh còn góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người tránh khỏi những tác nhân gây hại trong không khí. Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống con người ngày một tốt hơn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người một sản phẩm  mang tới chất lượng phục vụ tối ưu như trên đó chính là máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 1 chiều. Bạn hãy tìm hiểu thêm “Máy lạnh Mitsubishi 9000BTU

may lanh mitsubishi

 1. Cấu tạo máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 1 chiều.
 • Dàn nóng: với 2 bộ phận chính là máy nén và quạt kiểu hướng trục.
 • Dàn lạnh: bao gồm quạt ly tâm kiểu lồng sóc và board mạch điều khiển nhiệt độ.
 • Ống nối: liên kết giữa dàn nóng và dàn lạnh là ống dẫn gas lạnh và hệ thống dây điện điều khiển.
 • Ngoài ra thì giữa dàn nóng và dàn lạnh còn có hệ thống dây điện điều khiển.
 1. Thông số kỹ thuật máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 1 chiều.
 • Loại máy: Máy lạnh 1 chiều.
 • Công suất máy: 12000 ngựa – 1,5HP.
 • Sử dụng cho diện tích: 15-20m2.
 • Trọng lượng máy: 34,5kg.
 • Môi chất: R22.
 • Sản xuất tại: Thái Lan.
 1. Ưu điểm máy lạnh Mitsubishi 12000 ngựa 1 chiều.
 • Máy lạnh Mitsubishi 12 ngựa 1 chiều được thiết kế kiểu dáng sang trọng với màu trắng tinh khôi có thể phù hợp với mọi không gian phòng. Vỏ máy lạnh mitsubishi electric được làm bằng chất liệu cao cấp giúp cho màu sắc của máy không bị phai sau quá trình sử dụng.
 • Máy làm lạnh với công suất 12000 ngựa tương đương với 1,5HP có khả năng làm lạnh nhanh và tối ưu nhất giúp cho người dùng có được luồng khí lạnh một cách nhanh chóng. Đảm bảo không gian nghỉ ngơi và thư giãn tối ưu nhất cho người dùng.
 • Hệ thống cánh quạt lớn với khả năng tự động đảo gió lên xuống và góc đảo gió rộng giúp cho luồng không khí lạnh được thổi đi xa và rộng hơn tới mọi ngóc nghách trong căn phòng giúp cho nhiệt độ phòng trở nên đồng đều và ổn định hơn. Đồng thời giảm thiểu tối đa lượng điện năng tiêu thụ giúp tiết kiệm điện năng cho người dùng.
 • Chế độ DRY khử ẩm có tác dụng làm giảm độ ẩm bên trong phòng bằng cách kiểm soát chặt chẽ chu kì làm lạnh của máy.
 • Chế độ hẹn giờ bật tắt lên tới 24h giúp người dùng có thể cài đặt máy ở 2 thời điểm vận hành trong một ngày. Với chế độ cài đặt này máy sẽ tự động bật, tắt ở khoảng thời gian xác định lặp đi lặp lại mỗi ngày.
 • Chế độ ngủ SLEEP được thiết kế cho máy với chức năng kiểm soát nhiệt độ phòng trong thời gian cài đặt để đảm bảo nhiệt độ phòng không quá lạnh hay quá nóng. Đảm bảo giấc ngủ sâu và ngon hơn cho người dùng.
 • Ngoài ra máy còn được trang bị tính năng tự động báo lỗi, khi phát hiện ra máy có hư hỏng hay gặp bất kì sự cố nào thì chức năng này sẽ tự động báo lỗi giúp cho người dùng có thể phát hiện và kịp thời sửa chữa. Đảm bảo cho quá trình vận hành không bị gián đoạn, mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Máy lạnh Mitsibishi 12000 ngựa 1 chiều là sản phẩm máy lạnh của một thương hiệu lớn trong nghành sản xuất máy lạnh có nhà máy đặt tại Thái Lan. Đây là một thương hiệu có tuổi đời khá lâu và nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà khắp Châu Á. Là sản phẩm điều hòa không khí vận hành êm ái, lành lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng, cánh quạt đảo gió lớn giúp gió vươn xa hơn mang tiện nghi tới mọi ngóc nghách phòng nên nó được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Máy lạnh Mitsubishi 9000BTU

may lanh mitsubishi

MÁY LẠNH MITSUBISHI 9000 NGỰA

Máy lạnh Mitsubishi là sản phẩm máy lạnh có thương hiệu lâu đời trên thị trường. Được đánh giá là sản phẩm có chất lượng làm lạnh và sưởi ấm tốt, kiểu dáng sang trọng nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Với tiêu chí luôn luôn phát triển và cải tiến thương hiệu để đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng trong đó có dòng máy lạnh Mitsubishi 9000 ngựa. Đây là một dòng sản phẩm bình dân với rất nhiều tiện ích được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem dòng sản phẩm này có những ưu điểm gì nổi trội. Tìm hiểu thêm “Máy lạnh Mitsubishi 2 chiều

may lanh mitsubishi

 1. Cấu tạo máy lạnh Mitsubishi 9000 ngựa.
 • Dàn nóng: Là một hệ thống dàn trao đổi nhiệt ống đồng cánh nhôm và có quạt kiểu hướng trục.
 • Dây điện điều khiển: Ngoài 2 ống dẫn gas thì giữa dàn nóng và lạnh còn có hệ thống dây điện điều khiển.
 • Ống dẫn gas: Ống dẫn gas liên kết với dàn nóng và lạnh là một cặp ống dịch lỏng và gas.
 • Dây điện động lực: Hệ thống dây điện động lực được nối với dàn nóng với nguồn điện 1 hoặc 3 pha tùy thuộc công suất máy.
 • Dàn lạnh: Dàn lạnh được đặt bên trong phòng, đây là một hệ thống dàn trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm và có trang bị quạt kiểu ly tâm.
 1. Phân loại máy lạnh Mitsubishi 9000 ngựa.
 • Máy lạnh Mitsubishi 9000 ngựa 1 chiều.
 • Máy lạnh Mitsubishi 9000 ngựa 1 chiều Inverter.
 • Máy lạnh Mitsubishi 9000 ngựa 2 chiều.
 • Máy lạnh Mitsubishi 9000 ngựa 2 chiều Inverter.
 1. Ưu điểm máy lạnh Mitsubishi 9000 ngựa.
 • Thiết kế tinh tế hiện đại.

Máy lạnh Mitsubishi 9000 ngựa có thiết kế rất tinh xảo với những đường nét hiện đại cùng kiểu dáng bắt mắt  và màu sắc trang nhã, tinh tế mà không kém phần sang trọng phù hợp với rất nhiều không gian trang trí nội thất. Mà không làm mất đi khả năng thẩm mỹ của ngôi nhà đem tới cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho người dùng.

 • Vận hành êm ái.

Tính năng giảm ồn vượt trội giúp máy vận hành êm ái có thể phù hợp với môi trường làm việc và gia đình góp phần đem lại không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và làm việc một cách hiệu quả nhất. Giúp cho người dùng nâng cao chất lượng công việc và có những phút giây thư giãn nghỉ ngơi bên gia đình.

 • Chế độ ngủ, làm lạnh, sưởi ấm tiện lợi.

Máy lạnh Mitsubishi 9000 ngựa được trang bị chế độ ngủ SLEEP tiện lợi. Chế độ này có khả năng kiểm soát nhiệt độ phòng, đảm bảo nhiệt độ không quá nóng hay quá lạnh giúp người dùng có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Bên cạnh đó người dùng có thể cài đặt giờ khởi động máy để máy tự động khởi động vào khoảng thời gian cần dùng mỗi ngày giúp người dùng tiết kiêm được thời gian khởi động máy. Đồng thời tính năng này vận hành ở chế độ tiết kiệm điện vì vậy người dùng không phải lo lắng về vấn đề chi trả tiền điện mỗi tháng.

Với công suất hoạt động 9000 ngựa nên máy có khả năng làm lạnh và sưởi ấm một cách nhanh chóng, giúp người dùng có được không gian nghỉ ngơi và thư giãn tối ưu nhất mà không phải mất thời gian chờ đợi.

 • Econo Cool tiết kiệm điện.

Hầu hết các sản phẩm máy lạnh mitsubishi electric 1.5hp inverter đều được trang bị chế độ Econo Cool có khả năng tiết kiệm điện lên tới 20% năng lượng tiêu thụ điện nhưng vẫn hoạt động tốt ở các tính năng.

Bên cạnh đó đối với những dòng máy lạnh Mitsubishi 9000 ngựa sử dụng công nghệ biến tần Inverter cũng có khả năng tiết kiệm điện rất tốt lên tới 50% năng lượng điện giúp người tiêu dùng giảm thiểu tối đa chi phí điện năng mỗi tháng.

 • Hệ thống đảo gió tự động.

Máy lạnh Mitsubishi 9000 ngựa được trang bị hệ thống cánh quạt đảo gió tự động với khả năng tự động chọn góc thổi gió cùng với lưu lượng gió lớn mang gió đi xa hơn tới mọi góc trong căn phòng. Bên cạnh đó người dùng có thể chọn góc thổi tùy theo mong muốn, sau khi bật hay tắt máy thì nó sẽ tự động lặp lại hướng gió mà bạn đã chọn ở lần trước.

 • Bộ lọc kháng khuẩn tối ưu.

Ngoài những tính năng tiện ích trên thì máy lạnh còn được trang bị công nghệ khử mùi và kháng khuẩn tối ưu. Bằng cách kiểm soát những gián đoạn trong chu kì vận hành với khả năng lọc sạch những mùi hôi khó chịu và ẩm mốc trong không khí góp phần bảo vệ sức khỏe tối đa cho người dùng.

Bên cạnh đó bộ lọc này còn được thiết kế tháo rời giúp người dùng có thể tháo, lắp dễ dàng để vệ sinh máy.

Được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm chất lượng và có giá cả phù hợp cùng với rất nhiều tính năng ưu việt. Mà ngày nay máy lạnh Mitsibishi 9000 ngựa đang được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong mỗi gia đình. Không chỉ thông dụng ở Việt Nam mà dòng sản phẩm này cũng được rất nhiều người tiêu dùng nước ngoài ưa chuộng.

Máy lạnh Mitsubishi 2 chiều

may lanh mitsubishi

Máy lạnh là một thiết bị được sử dụng hàng ngày và xuyên suốt trong thời gian dài. Vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm máy lạnh tiết kiệm điện, phù hợp với không gian nội thất luôn là ưu tiên hàng đầu đối với người tiêu dùng. Nhưng việc không biết nên lựa chọn máy lạnh 1 chiều hay 2 chiều cũng là một khó khăn của người tiêu dùng. Đối với những vùng có khí hậu mùa hè nóng nực, mùa đông lạnh buốt thì máy lạnh 2 chiều chính là một giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người sản phẩm máy lạnh Mitsubishi 2 chiều với rất nhiều tính năng vượt trội. Hãy tìm hiểu thêm “Máy lạnh Mitsubishi 1 chiều

 1. Cấu tạo máy lạnh Mitsubishi 2 chiều.
 • Hệ thống dàn nóng: Là một hệ thống dàn trao đổi nhiệt ống đồng cánh nhôm và có quạt kiểu hướng trục.
 • Dây điện điều khiển: Ngoài 2 ống dẫn gas thì giữa dàn nóng và lạnh còn có hệ thống dây điện điều khiển.
 • Đường ống dẫn gas: Ống dẫn gas liên kết với dàn nóng và lạnh là một cặp ống dịch lỏng và gas.
 • Dây điện động lực: Hệ thống dây điện động lực được nối với dàn nóng với nguồn điện 1 hoặc 3 pha tùy thuộc công suất máy.
 • Hệ thống dàn lạnh: Dàn lạnh được đặt bên trong phòng, đây là một hệ thống dàn trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm và có trang bị quạt kiểu ly tâm.

may lanh mitsubishi

 1. Phân loại máy lạnh Mitsubishi 2 chiều.
 • Các loại máy:
 • Máy lạnh Mitsubishi 2 chiều thông thường.
 • Máy lạnh Mitsubishi 2 chiều Inverter.
 • Công suất máy:
 • Công suất 1 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích <15m2.
 • Công suất1,5 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích 15-20m2.
 • Công suất 2 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích 20-30m2.
 • Công suất 2,5 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích 30-40m2.
 1. Ưu điểm máy lạnh Mitsubishi 2 chiều.

Sưởi ấm, làm lạnh tối ưu.

Máy lạnh Mitsubishi 2 chiều là sản phẩm máy lạnh có khả năng làm lạnh nhanh đồng thời có thể chuyển đổi ngược chiều tạo thành máy sưởi ấm tiện ích dùng được cả mùa đông và mùa hè.

Máy lạnh 2 chiều được thiết kế theo dạng truyền nhiệt có tới 2 dàn máy, một dàn trong nhà và một dàn ngoài trời như máy một chiều nhưng nó lại được tích hợp thêm chức năng sưởi ấm. Mang tới nhiều tiện ích cho người dùng chỉ với một dàn máy.

 • Tiết kiệm chi phí.

Sử dụng máy lạnh 2 chiều người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi phải chi trả để mua thêm máy sưởi ấm cho gia đình mình vào những ngày đông lạnh giá.

Bên cạnh đó máy lạnh 2 chiều là sản phẩm được trang bị công nghệ tiết kiệm điện giúp tiết kiệm điện hơn máy sưởi ấm. Công nghệ tiết kiệm điện này có khả năng kiểm soát biến tần, dòng điện và giảm thiểu lượng tiêu hao điện năng dư thừa trong quá trình vận hành.

 • Chức năng hẹn giờ tắt/mở.

Máy lạnh Mitsubishi 2 chiều được trang bị tính năng hẹn giờ thông minh, với tính năng này người dùng có thể đặt giờ hẹn bật và tắt máy với khoảng thời gian tương ứng cần sử dụng tới máy lạnh hàng ngày. Giúp cho máy lạnh có thể tự động khởi động hay tắt máy theo thời gian đã cài đặt trước đó. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian khởi động máy mỗi ngày, đồng thời tính năng này giúp cho máy lạnh hoạt động hiệu quả hơn.

 • Remote dạ quang hiển thị giờ chính xác.

Được thiết kế Remote có nút hiển thị được phủ một lớp dạ quang có thể phát sáng trong bóng tối giúp người dùng dễ dàng thao tác trong điều kiện thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó màn hình Remote còn được thiết kế màn hình hiển thị giờ một cách chính xác giúp người dùng có thể nhận biết chính xác thời gian mà không cần xem đồng hồ.

 • Bộ lọc Solar Fillter – Bộ lọc khử mùi gây dị ứng.

Với bộ lọc Solar Fillter có tác dụng khử mùi hôi khó chịu trong không khí và vi khuẩn rất hiệu quả.

Bộ lọc này được thiết kế tháo rời giúp người dùng có thể dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi mà không cần tới những thiết bị chuyên nghiệp. Đảm bảo máy luôn trong tình trạng khô thoáng và sạch sẽ.

Bên cạnh đó máy mạnh Mitsubishi 2 chiều còn được trang bị bộ lọc Allergen Filter có tác dụng loại bỏ những tác nhân gây dị ứng trong không khí như: phấn hoa, chấy rận ở động vật,… rất hiệu quả góp phần bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ và những thành viên trong gia đình bạn.

Ngoài những chức năng trên máy lạnh mitsubishi 2 ngựa còn được trang bị rất nhiều tính năng tiện ích khác như: chế độ ngủ đêm thông minh, chế độ đảo gió đa dạng,…có thể phát huy tối đa hiệu quả hoạt động của máy cũng như chất lượng phục vụ người dùng. Lựa chọn máy lạnh Mitsubishi 2 chiều chính là một giải pháp hoàn hảo nhất để chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn.

Máy lạnh Mitsubishi 1 chiều

may lanh mitsubishi

MÁY LẠNH MITSUBISHI 1 CHIỀU

Máy lạnh đang dần trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện,…đặc biệt là trong khoảng thời gian khí hậu biến đổi khắc nghiệt vào mùa hè trong những năm gần đây. Thời tiết nóng nực, oi bức thì những chiếc quạt gió không còn là giải pháp có thể xua tan cái nóng được nữa. Mà thay thế nó là những chiếc máy lạnh điều hòa không khí có khả năng làm lạnh rất tốt xua tan cái nóng oi bức của mùa hè nóng nực. Trong đó phải kể đến dòng máy lạnh Mitsubishi 1 chiều. Tìm hiểu thêm “Máy lạnh Mitsubishi chính hãng giá rẻ

may lanh mitsubishi

 1. Cấu tạo máy lạnh Mitsubishi 1 chiều.
 • Dàn nóng: với 2 bộ phận chính là máy nén và quạt kiểu hướng trục.
 • Dàn lạnh: hệ thống dàn lạnh được các bị quạt ly tâm kiểu lồng sóc và thiết bị board mạch điều khiển nhiệt độ.
 • Ống nối: liên kết giữa dàn nóng và dàn lạnh là ống dẫn gas lạnh và hệ thống dây điện điều khiển.
 • Ngoài ra thì giữa dàn nóng và dàn lạnh còn có hệ thống dây điện điều khiển.
 1. Phân loại máy lạnh Mitsubishi 1 chiều.
 • Loại máy:
 • Máy lạnh Mitsubishi 1 chiều thông thường.
 • Máy lạnh Mitsubishi 1 chiều Inverter.
 • Công suất máy:
 • Công suất 1 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích <15m2.
 • Công suất1,5 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích 15-20m2.
 • Công suất 2 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích 20-30m2.
 1. Ưu điểm máy lạnh Mitsubishi 1 chiều.
 • Khả năng làm lạnh nhanh.

Máy lạnh Mitsubishi 1 chiều là sản phẩm hoạt động với khả năng làm lạnh nhanh chóng trong khoảng thời gian tối đa 3 phút có thể làm giảm nhiệt độ lên tới 10˚C. Giúp cho không gian phòng được làm lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất mà không mất quá nhiều thời gian. Giúp cho người dùng có thể tận hưởng luồng không khí mát mẻ và dễ chịu nhất là vào những ngày hè oi bức.

 • Cánh quạt lớn, đảo gió tự động.

Máy được trang bị hệ thống quạt gió lớn với tính năng đảo gió tự động giúp làm mát ổn định và hiệu quả hơn. Đồng thời giúp gió được thổi đi xa và rộng hơn tới mọi ngóc nghách phòng mang tới luồng gió mát mẻ cho người sử dụng, kể cả những góc khuất trong phòng.

 • Chế độ ngủ SLEEP.

Chế độ ngủ SLEEP có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ, đảm bảo nhiệt độ phòng luôn ổn định giúp cho giấc ngủ của gia đình bạn không bị làm phiền do nhiệt độ quá nóng hay quá lạnh.

 • Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả.

Hệ thống lồng quạt của máy lạnh Mitsubishi 1 chiều được phủ một lớp ion kháng khuẩn giúp máy lạnh có khả năng hấp thụ và tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả lên tới 99% mang tới luồng không khí lạnh trong lành và an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Bộ lọc Enzym có tính kiềm tự nhiên có khả năng tấn công và tiêu diệt vi khuẩn một cách nhanh chóng. Đồng thời nó còn có khả năng loại bỏ mùi hôi và nấm mốc giúp cho máy lạnh phục vụ người dùng tốt hơn.

 • Chế độ hẹn giờ lên tới 24h.

Máy lạnh Mitsubishi 1 chiều được thiết kế tính năng hẹn giờ giúp người dùng dễ dàng cài đặt thời gian bật/tắt máy theo một thời gian biểu cố định đã được cài đặt trước đó. Giúp cho người dùng thuận tiện trong việc sử dụng, nhất là khi rời khỏi nhà hay làm việc mà không cần sử dụng tới máy lạnh.

Ngoài ra chế độ tự khởi động lại khi có điện giúp máy lạnh có thể ghi nhớ và tự khởi động lại,. tiếp tục thực hiện chương trình, chế độ vận hành bị gián đoạn do mất điện trước đó. Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian khởi động máy, đồng thời giúp máy làm lạnh hiệu quả và tiện lợi hơn. Mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Là một sản phẩm máy lạnh 1 chiều nhưng máy lạnh mitsubishi inverter 2hp lại được trang bị rất nhiều tính năng có khả năng làm lạnh tối ưu nhất. Mang tới sự hài lòng và tiện nghi cho người dùng. Vì vậy lựa chọn máy lạnh Mitsubishi chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho gia đình bạn trong những ngày hè nóng nực sắp tới.

Máy lạnh Mitsubishi chính hãng giá rẻ

may lanh mitsubishi

Để phục vụ cho những ngày hè nắng nóng sắp tới, có rất nhiều người bắt đầu tìm đến sản phẩm điều hòa không khí cho gia đình mình. Máy lạnh điều hòa không khí hiện nay rất đa dạng thương hiệu cũng như có rất nhiều dòng máy lạnh khác nhau khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người sản phẩm tiết kiệm điện năng Máy lạnh Mitsubishi Inverter đang rất được ưa chuộng hiện nay.

may lanh mitsubishi

 1. Cấu tạo máy lạnh Mitsubishi Inverter.
 • Dàn nóng: là một hệ thống dàn trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm và có quạt kiểu hướng trục và được lắp đặt ở ngoài trời.
 • Dây điện điều khiển: ngoài hệ thống 2 ống dẫn gas thì giữa giàn nóng và dàn lạnh còn có các dây điện điều khiển.
 • Ống dẫn gas: một cặp ống dịch lỏng và ga có tác dụng liên kết dàn nóng và dàn lạnh với nhau.
 • Dây điện động lực: dây điện động lực thường được sử dụng để nối với dàn nóng.
 • Dàn lạnh: là dàn trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm được đặt bên trong phòng và có trang bị kiểu quạt ly tâm.
 1. Các loại máy lạnh Mitsubishi Inverter.
 • Máy lạnh Mitsubishi Inverter 1 ngựa – Sử dụng cho phòng có diện tích <15m2.
 • Máy lạnh Mitsubishi Inverter 1,5 ngựa – Sử dụng cho phòng có diện tích 15-20m2.
 • Máy lạnh Mitsubishi Inverter 2 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích 20-30m2.
 1. Ưu điểm máy lạnh Mitsubishi Inverter.
 • Thiết kế hiện đại.

Là sản phẩm của một hãng máy lạnh hàng đầu hiện nay trên thế giới nên máy lạnh mitsubishi electric 1hp inverter rất được chú trọng tới kiểu dáng thiết kế và những tính năng vận hành.

Máy lạnh Mitsubishi Inverter có thiết kế kiểu dáng hiện đại và thời thượng rất gọn gàng có thể phù hợp với bất kì không gian nội thất nào. Với tông trắng quen thuộc sẽ tạo nên không gian hài hòa cho ngôi nhà bạn đồng thời giúp cho máy có màu sắc bền vững theo thời gian.

 • Công suất mạnh mẽ.

Máy lạnh Inverter hoạt động với công suất làm lạnh và sưởi ấm tối ưu với khả năng làm lạnh và sưởi ấm cực nhanh giúp cho người dùng nhanh chóng có được nhiệt độ phòng như ý muốn. Đồng thời giúp cho người dùng có thể nhanh chóng tận hưởng không gian nghỉ ngơi và làm việc thoải mái nhất sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

 • Tiết kiệm điện năng vượt trội với công nghệ Inverter

Nhờ trang bị công nghệ biến tần Inverter mà máy lạnh luôn đảm bảo có chất lượng vượt trội và có thể kiểm soát tần số hoạt động một cách tối ưu nhất nhờ vào công nghệ PAM và công nghệ Econo Cool. Góp phần mang lại sự thoải mái và giảm thiểu được lượng điện năng tiêu thụ.

Chi phí vận hành thấp là một ưu điểm nổi trội của dòng máy lạnh Mitsubishi Inverter nhờ vào công nghệ biến tần giúp biến đổi điện thế, dòng điện và tần số hoạt động của động cơ máy nén góp phần loại bỏ lượng tiêu thụ điện năng dư thừa. Giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí điện năng mỗi tháng.

 • Mang tới bầu không khí trong lành và sạch sẽ.

Máy lạnh Mitsubishi được trang bị hệ thống màng lọc Enzyme chống dị ứng, giúp loại bỏ bụi bẩn và các tác nhân gây hại khác. Bằng cách phân hủy phôi của vi khuẩn và không cho phép chúng di chuyển xa hơn góp phần mang lại bầu không khí trong lành và đảm bảo vệ sinh cho người dùng.

Bên cạnh đó với hệ thống công nghệ màng lọc Nano Platinum giúp cho màng lọc có chất lượng thu gom bụi bẩn, kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả hơn so với các dòng máy khác đảm bảo không khí luôn được lọc sạch một cách tối ưu nhất.

 • Làm lạnh siêu êm ái.

Được đánh giá là sản phẩm hoạt động cực êm với mức độ gây ồn rất thấp <21Db. Đảm bảo không gian sống và sinh hoạt của người dùng luôn yên tĩnh và thoải mái nhất.

Bên cạnh đó dòng sản phẩm này còn được trang bị tính năng I Feel mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn cho mọi thành viên trong gia đình.

Máy lạnh Mitsubishi Inverter được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên máy có độ bền rất tốt. Với khả năng làm lạnh vượt trội có thể tiết kiệm điện năng một cách tối ưu nhất cùng với rất nhiều tiện ích khác. Máy lạnh Mitsubishi Inverter chắc chắn sẽ mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho gia đình bạn.

Xem thêm: https://maylanhgiasi.net/may-lanh

Scroll To Top