Cách chọn giá điều hoà panasonic 12000btu 2 chiều

dieu hoa panasonic

Cách chọn gia dieu hoa panasonic 12000btu 2 chieu phù hợp cho mùa đông

Không chỉ mùa hè nhu cầu dùng điều hòa của người dân đang có xu hướng tăng cao mà ngay cả khi mùa đông đến gần gần hơn, những đợt rét đậm rét hại kéo dài thì việc có một chiếc điều hòa có gia dieu hoa panasonic 12000btu 2 chieu để giữ ấm là nhu cầu cần thiết cho mọi gia đình. Đây là một lựa chọn hoàn hảo khi hãng điều hòa này vừa có giá thành ổn định và tiết kiệm điện năng. Với những người sinh sống ở miền Bắc giá rét, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ hay người già với sức khỏe yếu thì mới thấy được sự cần thiết của điều hòa 2 chiều.

Tìm hiểu điểm khác nhau của các loại điều hòa trong thời điểm mùa đông

Điều hòa 2 chiều thường được biết đến có hai loại khác nhau một là điều hòa 2 chiều thông thường, hai là điều hòa 2 chiều Inverter. Điều hòa inverter thì có đặc điểm nổi bật hơn đó là tiết kiệm điện, nếu sử dụng lâu dài sẽ tiết kiệm điện đáng kể.

dieu hoa panasonic
Còn với điều hòa 1 chiều chỉ có tác dụng làm mát vào mùa hè nên nó có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Còn dòng điều hòa 2 chiều ngoài việc làm mát vào mùa hè còn có tác dụng làm ấm vào màu đông, công năng làm ấm sẽ giữ không khí ở trong phòng luôn ở mức nhiệt độ trung bình từ 25-28 độ C làm cho căn phòng luôn luôn ấm áp.

Mua điều hòa có gia dieu hoa panasonic 12000btu 2 chieu hợp lý nhất

Khi mua điều hòa nhiệt độ chúng ta cần lựa chọn dựa theo những tiêu chí như sau:
Tiết kiệm điện: Nên lựa chọn các loại điều hòa có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả cho mục đích sử dụng lâu dài, tiết kiệm được khoản chi phí sinh hoạt và nâng cao tuổi thọ hoạt động của máy.
Công suất hoạt động: Công suất làm mát được tính bằng BTU/giờ. Con số càng cao thì điều hòa càng mạnh. Bạn cần căn cứ vào diện tích phòng để lựa chọn loại điều hòa công suất phù hợp.
Độ ồn: nên tìm hiểu về độ ồn của điều hòa trước khi quyết định mua, thông số này được có sẵn trong cuốn sách hướng dẫn đi kèm. Tỷ lệ tiếng ồn thấp thì máy chạy càng êm.

Chọn các điều hòa có nhiều tính năng như: diệt khuẩn, làm sạch không khí, các chế độ hẹn giờ tắt mở, chế độ cài đặt giờ ngủ thông minh.

Điều hòa Panasonic là một dòng điều hòa hàng có thiết kế rất trang nhã và đẹp mắt, công nghệ, độ lạnh và độ bền tương đối ổn định. Có khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Sử dụng cảm biến Econavi và cảm biến Autocomfor là sự kết hợp hoàn hảo giúp làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện. Điều hòa 2 chiều của Panasonic cũng là một lựa chọn đáng quan tâm tuy nhiên giá thành của điều hòa hãng này thường cao hơn so các sản phẩm cùng công suất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top