Cách lựa chọn điều hòa 2 chiều panasonic

dieu hoa panasonic

Cách lựa chọn điều hòa 2 chiều panasonic phù hợp cho gia đình

Điều hòa là một thiết bị gia dụng được sử dụng thường xuyên và xuyên suốt trong thời gian dài, nhất là vào những này nóng bức cao điểm. Bởi vậy, việc lựa chọn được 1 chiếc điều hòa phù hợp với không gian, giá thành hợp lý và tiết kiệm điện tối đa trong quá trình sử dụng được không ít người tiêu dùng quan tâm.

Với mẫu mã có thiết kế thông minh, tính năng linh hoạt cùng với giá thành hợp lí, điều hòa 2 chiều panasonic được coi là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Vậy với nhiều băn khoăn của người sử dụng như cách chọn điều hòa 2 chiều panasonic bao nhiêu btu là phù hợp cho diện tích căn nhà? Điều hòa 2 chiều tốt hơn điều hòa một chiều ở những khía cạnh nào? Tại sao tôi nên mua điều hòa 2 chiều panasonic? Bài viết dưới đây sẽ cùng giải đáp thắc mắc của bạn:

Vậy làm thế nào để chọn được điều hòa phù hợp với diện tích phòng sử dụng ?

Với diện tích phòng dưới 15m2 thì chọn điều hòa công suất từ 9000 BTU đến 10.000 BTU. Diện tích phòng từ 15 m2 – 20 m2 thì thì chọn công suất khoảng 12.000 BTU. Diện tích phòng khoảng 20m2 – 25 m2 thì thì chọn công suất khoảng 15.000 BTU. Diện tích phòng khoảng 30 m2  thì chọn công suất khoảng 18.000 BTU. Diện tích phòng dưới 40 m2  thì chọn công suất khoảng 24.000 BTU.

dieu hoa panasonic

Điều hòa 2 chiều panasonic có những ưu điểm gì vượt trội so với điều hòa 1 chiều thông thường?

Với điều hòa 1 chiều thì chỉ có chức năng làm lạnh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng điều hòa (máy lạnh)  khác nhau cung cấp dòng máy lạnh 1 chiều: gree, panasonic, daikin…

Điều hòa 2 chiều nó có tác dụng vừa làm lạnh và có thể đổi ngược chiều làm lạnh thành máy sưởi, giữ nhiệt độ phòng trung bình ở 25-26oC. Một số máy lạnh 2 chiều phổ biết nhất hiện nay: Máy lạnh panasonic, gree, lg, media, mitsubishi, sanyo, daikin… Giá thành cao.

Nếu bạn ở miền Bắc thì việc mua điều hòa nhiệt độ 2 chiều là tiện lợi nhất bởi khí hậu miền Bắc có mùa hạ thời tiết rất nóng và mùa đông thời tiết khá lạnh. Sử dụng điều hòa hai chiều sẽ giúp căn phòng của bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Đặc biệt khi gia đình bạn có cả người già và trẻ nhỏ, sức đề kháng kém thì điều hòa nhiệt độ 2 chiều sẽ giúp cân bằng nhiệt độ trong căn phòng. Bất kể mùa hè hay mùa đông, nhiệt độ trong nhà của bạn sẽ vẫn giữ ổn định khiến cho cả gia đình cảm thấy dễ chịu. Hơn nữa, sử dụng điều hòa chế độ sưởi vào mùa đông còn tiết kiệm hơn sưởi bằng điện gấp nhiều lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top