Du học Tây Ban Nha – điểm danh các trường đại học đào tạo kiến trúc nổi tiếng

du hoc tay ban nha

Kiến trúc là một phần khi nhắc đến đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp. Đó là sự cổ kính xen lẫn đương đại và nét hiện đại độc đáo, không trùng lặp với bất kì nơi đâu. Vì vậy những bạn trẻ có niềm đam mê với kiến lúc luôn lựa chọn du học Tây Ban Nha là điểm đến hoàn hảo nhất cho tương lai của mình. Vậy bạn có biết những ngôi trường chuyên về đào tạo kiến trúc tại đây hay chưa ? Hoặc nếu đang phân vân thì hãy cùng điểm danh những ngôi trường dưới đây để tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

  1. Đại học Autonomous University of Barcelona

UAB được thành lập vào năm 1968, với nhiều chuyên ngành khác nhau tập trung chủ yếu về mảng văn hóa nghệ thuât. Trường hiện có: 42.832 sinh viên đang theo học trong đó có 5.068 sinh viên quốc tế.

Thư viện với 1.006.573 đầu sách, các dịch vụ cho sinh viên: chỗ ở, thư viện, cơ sở thể thao, văn phòng cho sinh viên nước ngoài; trung tâm giáo dục: 13 khoa/trường học, 1 trường đại học, 14 trung tâm.

  1. Học viện thiết kế CENP-CENTRO ESPAÑOL DE NUEVAS PROFESIONES

CENP là một trong những Học viện tư thục tốt nhất của vương quốc Tây Ban Nha  trụ sở tại Madrid vào năm 1957 và cơ sở thứ 2 tại La Coruña (từ năm 1967). Đến nay, đã có hơn 50.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ các chương trình của trường. Với liên kết và quan hệ hợp tác với hơn gần 350 công ty, tổ chức, tập đoàn tầm cỡ Tây Ban Nha và thế giới, CENP cam kết đảm bảo cơ hội thực tập chất lượng và việc làm thu nhập tốt cho sinh viên.

du hoc tay ban nha

Chương trình học gồm 4 năm trong đó 3 năm học tại Mandrid, Tây Ban Nha (Private Degree) và 1 năm học tại một trường Đại học tại Anh (Officical Bachelor). Bằng được cấp bởi CENP và Đại học Lancashire – Anh quốc với kỳ nhập học vào tháng 2 hàng năm.

  1. Đại học Cesine

Đại học CESINE là trường Đại học tư thục được xây dựng và phát triển trên 20 năm; là một trong những ĐH hàng đầu tại Tây Ban Nha về sự sáng tạo và công nghệ được sử dụng trong quá trình dạy và học. Các chương trình đại học và thạc sĩ tại trường được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế và quốc gia uy tín. CESINE xếp thứ 3 về các trường đại học tư thục tốt nhất tại Tây Ban Nha về tính quốc tế hóa theo bầu chọn của Education First and PricewaterhouseCoopers (tháng 2/2013).

So với đại học khác tại Tây Ban Nha, Đại học Cesine tạo sự khác biệt bởi cộng đồng sinh viên Quốc tế đông đảo; chương trình học nặng tính ứng dụng với chương trình thực tập hưởng lương ở tất cả các hệ đại học và thạc sỹ,  các chuyên ngành chuyên biệt dành cho học sinh muốn chuyển tiếp từ bậc ĐH hoặc CĐ tại Việt Nam cũng như cơ hội công việc sau khi ra trường.

  1. Trường đào tạo thiết kế Elisava Design School – Pompeu Fabra University

Trường được thành lập từ năm 1990, được đặt theo tên của nhà ngôn ngữ học Pompeu Fabra.  Trường xếp thứ 6 trong số các trường đại học tại Tây Ban Nha theo bảng xếp hạng QS. Đại học Pompeu Fabra tọa lạc tại thành phố Barcelona. Hiện nay trường có khoảng hơn 1.520 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau đang theo học. Vì thế nếu bạn đi du học tây ban nha 2018 thì hãy đến đại học này nhé

Thời gian nhập học: tháng 1 và tháng 9 hàng năm

  1. Học viện thiết kế Marbella

Học viện thiết kế Marbella là một ngôi trường quốc tế, được thành lập vào năm 1995, với nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu và học tập. Trường tọa lạc tại Monda, cách 10 phút từ Marbella trên Costa del Sol ở miền nam Tây Ban Nha. Đây là học viện công lập được công nhận bởi Bộ Giáo dục ở Tây Ban Nha và là đối tác của nhiều trường đại học trên thế giới trong đó có Trường Đại học Middlesex ở London là một trong những nơi đào nghệ thuật và thiết kế nổi bật nhất tại Anh.

Xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-tay-ban-nha/du-hoc-tay-ban-nha-co-tot-khong-409.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top