Máy lạnh Mitsubishi 2 chiều

may lanh mitsubishi

Máy lạnh là một thiết bị được sử dụng hàng ngày và xuyên suốt trong thời gian dài. Vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm máy lạnh tiết kiệm điện, phù hợp với không gian nội thất luôn là ưu tiên hàng đầu đối với người tiêu dùng. Nhưng việc không biết nên lựa chọn máy lạnh 1 chiều hay 2 chiều cũng là một khó khăn của người tiêu dùng. Đối với những vùng có khí hậu mùa hè nóng nực, mùa đông lạnh buốt thì máy lạnh 2 chiều chính là một giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người sản phẩm máy lạnh Mitsubishi 2 chiều với rất nhiều tính năng vượt trội. Hãy tìm hiểu thêm “Máy lạnh Mitsubishi 1 chiều

 1. Cấu tạo máy lạnh Mitsubishi 2 chiều.
 • Hệ thống dàn nóng: Là một hệ thống dàn trao đổi nhiệt ống đồng cánh nhôm và có quạt kiểu hướng trục.
 • Dây điện điều khiển: Ngoài 2 ống dẫn gas thì giữa dàn nóng và lạnh còn có hệ thống dây điện điều khiển.
 • Đường ống dẫn gas: Ống dẫn gas liên kết với dàn nóng và lạnh là một cặp ống dịch lỏng và gas.
 • Dây điện động lực: Hệ thống dây điện động lực được nối với dàn nóng với nguồn điện 1 hoặc 3 pha tùy thuộc công suất máy.
 • Hệ thống dàn lạnh: Dàn lạnh được đặt bên trong phòng, đây là một hệ thống dàn trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm và có trang bị quạt kiểu ly tâm.

may lanh mitsubishi

 1. Phân loại máy lạnh Mitsubishi 2 chiều.
 • Các loại máy:
 • Máy lạnh Mitsubishi 2 chiều thông thường.
 • Máy lạnh Mitsubishi 2 chiều Inverter.
 • Công suất máy:
 • Công suất 1 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích <15m2.
 • Công suất1,5 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích 15-20m2.
 • Công suất 2 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích 20-30m2.
 • Công suất 2,5 ngựa – sử dụng cho phòng có diện tích 30-40m2.
 1. Ưu điểm máy lạnh Mitsubishi 2 chiều.

Sưởi ấm, làm lạnh tối ưu.

Máy lạnh Mitsubishi 2 chiều là sản phẩm máy lạnh có khả năng làm lạnh nhanh đồng thời có thể chuyển đổi ngược chiều tạo thành máy sưởi ấm tiện ích dùng được cả mùa đông và mùa hè.

Máy lạnh 2 chiều được thiết kế theo dạng truyền nhiệt có tới 2 dàn máy, một dàn trong nhà và một dàn ngoài trời như máy một chiều nhưng nó lại được tích hợp thêm chức năng sưởi ấm. Mang tới nhiều tiện ích cho người dùng chỉ với một dàn máy.

 • Tiết kiệm chi phí.

Sử dụng máy lạnh 2 chiều người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi phải chi trả để mua thêm máy sưởi ấm cho gia đình mình vào những ngày đông lạnh giá.

Bên cạnh đó máy lạnh 2 chiều là sản phẩm được trang bị công nghệ tiết kiệm điện giúp tiết kiệm điện hơn máy sưởi ấm. Công nghệ tiết kiệm điện này có khả năng kiểm soát biến tần, dòng điện và giảm thiểu lượng tiêu hao điện năng dư thừa trong quá trình vận hành.

 • Chức năng hẹn giờ tắt/mở.

Máy lạnh Mitsubishi 2 chiều được trang bị tính năng hẹn giờ thông minh, với tính năng này người dùng có thể đặt giờ hẹn bật và tắt máy với khoảng thời gian tương ứng cần sử dụng tới máy lạnh hàng ngày. Giúp cho máy lạnh có thể tự động khởi động hay tắt máy theo thời gian đã cài đặt trước đó. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian khởi động máy mỗi ngày, đồng thời tính năng này giúp cho máy lạnh hoạt động hiệu quả hơn.

 • Remote dạ quang hiển thị giờ chính xác.

Được thiết kế Remote có nút hiển thị được phủ một lớp dạ quang có thể phát sáng trong bóng tối giúp người dùng dễ dàng thao tác trong điều kiện thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó màn hình Remote còn được thiết kế màn hình hiển thị giờ một cách chính xác giúp người dùng có thể nhận biết chính xác thời gian mà không cần xem đồng hồ.

 • Bộ lọc Solar Fillter – Bộ lọc khử mùi gây dị ứng.

Với bộ lọc Solar Fillter có tác dụng khử mùi hôi khó chịu trong không khí và vi khuẩn rất hiệu quả.

Bộ lọc này được thiết kế tháo rời giúp người dùng có thể dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi mà không cần tới những thiết bị chuyên nghiệp. Đảm bảo máy luôn trong tình trạng khô thoáng và sạch sẽ.

Bên cạnh đó máy mạnh Mitsubishi 2 chiều còn được trang bị bộ lọc Allergen Filter có tác dụng loại bỏ những tác nhân gây dị ứng trong không khí như: phấn hoa, chấy rận ở động vật,… rất hiệu quả góp phần bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ và những thành viên trong gia đình bạn.

Ngoài những chức năng trên máy lạnh mitsubishi 2 ngựa còn được trang bị rất nhiều tính năng tiện ích khác như: chế độ ngủ đêm thông minh, chế độ đảo gió đa dạng,…có thể phát huy tối đa hiệu quả hoạt động của máy cũng như chất lượng phục vụ người dùng. Lựa chọn máy lạnh Mitsubishi 2 chiều chính là một giải pháp hoàn hảo nhất để chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top