Tôi nên sử dụng điều hoà daikin inveter hay dòng tiêu chuẩn

dieu hoa daikin

Xin chào tổ chuyên gia tư vấn điều hòa chuyên nghiệp

Tôi tên là Thúy Ngọc, hiện đang làm kế toán tại một công ty dược. Sắp tới nhà tôi có dự định lắp một chiếc điều hòa cho phòng ăn nhà mình. Do tính chất công việc nên buổi trưa cả hai vợ chồng cùng con trai tôi đều không về nhà, trừ dịp cuối tuần. Như vậy phòng ăn nhà tôi thường chỉ sử dụng vào một lúc của buổi tối. Tuy nhiên thời tiết nóng nực và dù sử dụng đến 2 chiếc quạt công suất lớn nhưng gia đình tôi vẫn thấy khá nóng nực và làm mất đi cảm giác ăn ngon trong mỗi bữa ăn, điều này khiến mọi người trong nhà không được thoải mái. Nhiều khi nhà tôi còn phải mang mâm cơm ra phòng khách có điều hòa để ăn cho thoải mái, nhưng dù sao cũng là phòng khách, có khách khứa ra vào và mùi thức ăn nên tôi không muốn. Vợ chồng tôi quyết định sẽ lắp một chiếc điều hòa công suất nhỏ tại phòng ăn cho thoải mái. Cả nhà tôi đều tin dùng điều hòa đaikin, nhưng điều hòa đaikin giờ lại có 2 dòng là dòng thường và dòng inverter thông minh. Tôi không biết là nhà tôi dùng phòng ăn với thời gian như vậy thì nên sử dụng điều hoà đaikin inverter hay dùng điều hòa tiêu chuẩn, rất mong được các chuyên gia góp ý.

dieu hoa daikin

Thân chào chị Thúy Ngọc,

Quả thực thời tiết Hà Nội nhiêu khi rất khắc nghiệt, đến mức ngồi ăn một bữa cơm mà không có điều hòa cũng khiến chúng ta phải đổ mồ hôi, không cả muốn ăn. Vì vậy gia đình chị quyết định lắp điều hòa tại phòng ăn cũng là một ý tưởng không tồi.

Điều hòa đaikin inverter sở dĩ nổi bật hơn điều hòa đaikin dòng tiêu chuẩn nhất là ở chỗ hiệu năng cao hơn và có chế độ tiết kiệm điện tối ưu, trong khi điều hòa tiêu chuẩn chỉ có chế độ powerful không tiết kiệm điện. Chính vì thế nhiều gia đình ngày càng thích sử dụng dòng inverter, song dòng tiêu  chuẩn của đaikin vẫn được một số lượng người nhất định yêu thích. Và dòng điều hòa inverter cũng có giá thành cao hơn ố với dòng điều hòa tiêu chuẩn. Với những người thường xuyên sử dụng điều hòa, sử dụng với tần suất lớn trong một ngày, thì nên lắp đặt điều hòa dòng inverter để đảm bảo hiệu suất và tiết kiệm điện năng. Còn như phòng ăn nhà chị chỉ sử dụng một lúc vào buổi tối thì theo chúng tôi một chiếc điều hòa tiêu chuẩn cũng có thể đáp ứng được, và giá thành ban đầu cũng khá rẻ. Tuy nhiên, lựa chọn nào cũng có cái tốt của nó, chị Thúy Ngọc hãy cân nhắc và quyết định kỹ nhé!

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại dieuhoagiasi nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top