TOP 4 ngành nên lựa chọn khi đi du học Hà Lan

du hoc ha lan

Du học Hà Lan là một hành trình thú vị, tại đây sinh viên không chỉ được trải nghiệm về chất lượng giáo dục đào tạo hàng đầu mà còn được khám phá sự độc đáo của nền văn hóa Châu Âu. Hà Lan còn được biết đến với những biểu tượng của nền giáo dục lâu đời và là quốc gia có sự đa dạng ngành học, tạo ra nhiều cơ hội cho nhiều sinh viên lựa chọn. Những ngành nghề thế mạnh của Hà Lan mà sinh viên khó có thể bỏ qua, cùng tìm hiểu những ngành nghề này tại bài viết này.

du hoc ha lan

  1. Sinh viên du học Hà Lan nên lựa chọn ngành truyền thông

Theo số lượng báo cáo thống kê tại Hà Lan, thì đây là đất nước có tỉ lệ người sử dụng internet cao nhất Châu Âu. Điều này khẳng định rằng ngành truyền thông tại Hà Lan phát triển rất mạnh mẽ. Sinh viên du hoc ha lan 2018 theo học ngành này được chính phủ Hà Lan tạo điều kiện hơn hẳn để phát triển và học tập, sinh viên có thể lựa chọn các chuyên ngành khác nhau như: quảng cáo, quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, làm báo, truyền hình…Ngoài ra, các trường Đại Học đào tạo ngành truyền thông cũng liên kết với các quốc gia khác để tạo cho sinh viên một môi trường học tập tốt, rèn luyện bản thân, nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

  1. Sinh viên du học Hà Lan nên chọn ngành Logistics

Nếu ở Việt Nam ngành Logistics còn mới mẻ thì ở Hà Lan đây là một ngành cực kỳ được chú trọng. Từ trước tới nay Hà Lan luôn được coi là trung tâm Logistic của Châu Âu, vì thế mà chất lượng đào tạo ngành học này luôn được đảm bảo. Nếu bạn nhận thấy mình có những niềm đam mê về thương mại quốc tế thì Hà Lan chính là một sự lựa chọn đúng đẳn. Sinh viên du học Hà Lan theo học ngành này sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tế, tiếp xúc trực tiếp với cảng biển, tàu biển, chủ tàu và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Có rất nhiều công việc tốt phù hợp với chuyên ngành Logistic và thông thường sinh viên sẽ được trả mức lương rất cao.

  1. Sinh viên du học Hà Lan nên chọn ngành kỹ sư

Hà Lan cũng là đất nước có những ngôi trường đào tạo các ngành kỹ sư tốt nhất trên thế giới. Tại đây thường đào tạo những ngành như: kỹ sư cơ khí, kỹ sư chế tạo, kỹ sư hàng không… Sinh viên du học Hà Lan có thể lựa chọn nhiều cấp bậc khi theo học như: cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, hoặc cũng có thể chọn những khóa học ngắn hạn dành cho người đi làm.

  1. Sinh viên du học Hà Lan nên chọn ngành quản trị kinh doanh

Ngành quản trị kinh doanh tại Hà Lan vẫn có những sức hút đặc biệt với nhiều sinh viên. Trong bối cảnh xã hội như hiện nay, bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào muốn phát triển đều cần có những người lãnh đạo giỏi. Hà Lan đã đào tạo ra rất nhiều nhà quản lý có năng lực thực sự và có tầm nhìn chiến lược. Với chương trình học thực tiễn, tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp tại Hà Lan, sinh viên du học Hà Lan lựa chọn ngành quản trị kinh doanh chính là “thiên đường” cho những bạn có đam mê và theo đuổi ngành nghề này.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn ngành học gì khi du học Hà Lan thì trên đây là những gợi ý giúp bạn. Để biết thêm nhiều thông tin khác về đất nước và con người Hà Lan, bạn có thể truy cập website của Bluesea để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm http://cps.net.vn/du-hoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top